Tin tức
THÔNG TIN BÁO CHÍ: TỔ CHỨC HÀNH TRÌNH KHẢO SÁT XÂY DỰNG DI SẢN VĂN HÓA ẨM THỰC TIÊU BIỂU 5 TỈNH PHÍA BẮC
Thực hiện kế hoạch công tác năm 2022 và để khởi động thực hiện Dự án 100 món ẩm
thực tiêu biểu Việt Nam (giai đoạn 2022 – 2024), Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam
(VCCA) chỉ đạo và phối hợp Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Nam Định (NDCCA) là đơn vị đầu mối tổ chức Hành trình khảo sát xây dựng di sản văn hóa ẩm thực tiêu biểu 5 tỉnh phía Bắc, từ ngày 25/3/2022 đến 31/3/2022.
Khởi động thực hiện Dự án 100 món ẩm thực tiêu biểu Việt Nam
Từ ngày 25 – 31/3, tại các tỉnh Nam Định, Hà Nam, Thái Nguyên, Phú Thọ và Thủ đô Hà Nội sẽ diễn ra chương trình Hành trình khảo sát xây dựng di sản văn hóa ẩm thực tiêu biểu 5 tỉnh phía Bắc.
Khảo sát di sản văn hóa ẩm thực tiêu biểu 5 tỉnh, thành phố phía Bắc
Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam đang chuẩn bị các bước để khởi động Hành trình khảo sát xây dựng di sản văn hóa ẩm thực tiêu biểu 5 tỉnh, thành phố phía Bắc, gồm: Nam Định, Hà Nam, Thái Nguyên, Phú Thọ và thành phố Hà Nội. Chương trình phục vụ thực hiện Dự án 100 món ẩm thực tiêu biểu Việt Nam (giai đoạn 2022-2024), với mục đích giới thiệu, quảng bá những nét đặc sắc về văn hóa, lịch sử của Việt Nam đến bạn bè thế giới trong đó có nguồn tài nguyên di sản ẩm thực phong phú, đặc sắc, giàu tinh hoa dân tộc.
Đi tìm 100 món ngon vùng miền Việt Nam
Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam cho biết đang thảo luận một kế hoạch đi tìm và tôn vinh 100 món ngon ba miền, để quy tụ trong Festival ẩm thực, dự kiến tổ chức cuối năm nay.
Lễ ra mắt Hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương
Tối 22-2, tại Sân gôn Phú Mỹ đã diễn ra lễ ra mắt Hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương nhiệm kỳ I (2022-2024).
THƯ CHÚC TẾT 2022
THƯ CHÚC TẾT 2022
KHAI MẠC LỄ HỘI TẾT VIỆT NĂM 2022
Ngày 16/1/2022, Lễ hội Tết Việt năm 2022 chính thức khai mạc với sự tham gia của bà Phan Thị Thắng – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM, bà Trần Kim Yến – Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy Quận 1, Ông Ngô Thanh Sơn – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM, cùng đại diện Lãnh đạo các Sở ban ngành, đoàn thể, các hãng hàng không, cơ quan đại diện Lãnh sự, các văn phòng Kinh tế – Thương mại – Văn hoá, các tổ chức quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng với các doanh nghiệp du lịch, ẩm thực.
” Quốc cỗ” có những món gì ở sự kiện “Tinh hoa Ẩm thực Việt” ?
VHO- Đất nước, con người Việt Nam thừa kế di sản tinh hoa văn hóa ẩm thực của tiền nhân để lại. Những con người của thế hệ hiện đại hôm […]
Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Nam Định tổ chức hội nghị vận động thành lập câu lạc bộ đầu bếp Thành Nam
Ngày 17/12/2021, tại phòng họp Lựu Viên – Khách sạn Nam Cường Nam Định, Hiệp hội văn hóa ẩm thực Nam Định tổ chức hội nghị vận động thành lập câu lạc bộ đầu bếp Thành Nam trực thuộc Hiệp hội và ra mắt Ban chủ nhiệm lâm thời để thực hiện nhiệm vụ được giao phó là quảng bá sâu rộng sức hấp dẫn của ẩm thực Nam Định với Việt Nam và ra thế giới. Do ảnh hưởng của dịch Covid 19 nên hội nghị được tổ chức gọn nhẹ, đáp ứng yêu cầu 5K trong phòng chống dịch. Chương trình được thực hiện với sự hỗ trợ của Khách sạn Nam Cường Nam Định và công ty cổ phần Phở Xưa Nam Định.
Thư Cảm Ơn Từ Hiệp Hội Văn Hóa Ẩm thực Việt Nam
Ngày 15/12 vừa qua, Hội thảo “Tài trợ chuỗi cung ứng: Giải pháp hữu hiệu giúp giảm thiểu đứt gãy chuỗi cung ứng trong ngành F&B trong và sau đại dịch” đã diễn ra thành công với sự tham dự của rất nhiều đại biểu bộ, ngành Trung ương, các tổ chức tài chính, các quỹ đầu tư, hiệp hội chuyên ngành, các chuyên gia quốc tế…
‘Các doanh nghiệp cần hỗ trợ như cần ô xy, mà ô xy lại nhỏ giọt’
“Các doanh nghiệp cần hỗ trợ như cần ô xy, mà ô xy lại nhỏ giọt. Tốt nhất là doanh nghiệp đóng thuế bao nhiêu thì mình hoàn hồi thuế cho họ, cho mượn trên số thuế anh đóng”.
Xem nhiều nhất
Sorry. No data so far.