Sự kiện
[CHƯƠNG TRÌNH VĂN HÓA TRÀ VIỆT: TALKSHOW VÀ WORKSHOP VỀ TRÀ TRUYỀN THỐNG VÀ TRÀ HIỆN ĐẠI]
Vào ngày 26 tháng 11 năm 2024, Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam kết hợp với Công ty CP Phúc Long Heritage và Trường ĐH Công nghệ TP.HCM […]
THÔNG CÁO BÁO CHÍ | KHAI MẠC LỄ HỘI TẾT VIỆT 2024
TÔN VINH GIÁ TRỊ VĂN HOÁ, ẨM THỰC, KÍCH CẦU DU LỊCH – TIÊU DÙNG VÀ SAN SẺ YÊU THƯƠNG ĐẾN CỘNG ĐỒNG Lễ hội Tết Việt 2024 do Sở […]
THÔNG CÁO BÁO CHÍ HỌP BÁO GIỚI THIỆU LỄ HỘI TẾT VIỆT GIÁP THÌN 2024
TẾT VIỆT – TẾT CỔ TRUYỀN DÂN TỘC “Tôn vinh Truyền thống – Kiến tạo Tương lai” Lễ hội hiện đại trong lòng truyền thống, đa dạng, thú vị, hấp […]
Việt Nam đẩy mạnh xúc tiến, quảng bá du lịch tại thị trường Pháp và châu Âu
Chiều tối ngày 16/11 (theo giờ địa phương), tại Thủ đô Paris, Cộng hòa Pháp, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam tổ chức Tọa đàm “Du […]
Thừa Thiên Huế có nhiều món được vinh danh nhất trong “Hành trình tìm kiếm giá trị Văn hoá Ẩm thực tiêu biểu Việt Nam” giai đoạn I
Ngày 7 tháng 11 năm 2023, tại khách sạn TTC Imperial, thành phố Huế, Hiệp hội Văn hoá Ẩm thực Việt Nam (VCCA) đã trao chứng nhận 06 món ẩm […]
VCCA TIẾP TỤC TRIỂN KHAI GIAI ĐOẠN II – 2023 ĐỀ ÁN “XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN VĂN HOÁ ẨM THỰC VIỆT NAM THÀNH THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA”
Ngày 29/9/2023 vừa qua, VCCA tổ chức Lễ công bố giai đoạn II – 2023 Đề án “Xây dựng và phát triển Văn hoá Ẩm thực Việt Nam thành thương […]
Đếm không xuể đặc sản 3 miền nổi tiếng giới thiệu tại phố biển Nha Trang của Khánh Hòa
Tại Nha Trang (Khánh Hòa) nhiều đặc sản 3 miền nổi tiếng khắp cả nước được giới thiệu cho người dân và du khách như: Gỏi cá mai, mỳ quảng […]
4 nhà hàng được gắn sao Michelin tại Việt Nam
Trong lễ công bố Michelin Guide Ceremony diễn ra tối 6/6, đã có 103 nhà hàng/quán ăn được vinh danh với 4 hạng mục giải thưởng. Trong đó có 4 […]
HỌP BÁO CÔNG BỐ ĐỀ ÁN XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN VĂN HÓA ẨM THỰC VIỆT NAM THÀNH THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA
Chiều 17/6, tại khách sạn Le Meridien đã diễn ra cuộc họp báo công bố “Đề án xây dựng và phát triển Văn hóa Ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia”.
THÔNG CÁO BÁO CHÍ – ĐỀ ÁN “XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN VĂN HÓA ẨM THỰC VIỆT NAM THÀNH THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA, GIAI ĐOẠN 2022 – 2024”
Đất nước Việt Nam mang trên mình những dòng chảy đặc sắc giá trị lịch sử dân tộc hàng nghìn năm, trong đó Văn hóa Ẩm thực đã đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong cuộc sống của con người! Không phải ngẫu nhiên mà các nhà nghiên cứu ẩm thực Quốc tế sau một thời gian trải nghiệm đều có một nhận xét rất tích cực về tiềm năng phát triển của ẩm thực Việt Nam.
THÔNG CÁO BÁO CHÍ: Đại hội thành lập Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Thừa Thiên Huế và các hoạt động đồng hành Ngày hội “Huế – Kinh đô ẩm thực”
Thực hiện kế hoạch công tác năm 2022, đồng hành với Festival Huế 2022 và tiếp tục thực hiện các nội dung của dự án 100 món ẩm thực tiêu biểu Việt Nam (giai đoạn 2022-2024) từ ngày 29/4 đến 02/5/2022 Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam hỗ trợ tư vấn và thực hiện các nội dung tham gia chào mừng ngày hội “Huế – Kinh đô Ẩm thực”.
Lễ ra mắt Hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương
Tối 22-2, tại Sân gôn Phú Mỹ đã diễn ra lễ ra mắt Hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương nhiệm kỳ I (2022-2024).
Xem nhiều nhất
Sorry. No data so far.