Gala Ngày của phở tối 12-12: 5 giải Hoa hồi vàng dành tặng người nấu phở ngon

Gala Ngày của phở tối 12-12: 5 giải Hoa hồi vàng dành tặng người nấu phở ngon

Tối 12-12, không khí đêm Gala Ngày của phở càng trở nên sôi động khi thu hút hàng nghìn thực khách yêu phở đến thưởng thức. Bên cạnh các món phở hấp dẫn, đêm gala còn vinh danh các Hoa hồi vàng, Hoa hồi bạc, Hoa hồi Nhân ái.

12/12/2021
Chung kết ‘Đi tìm người nấu phở ngon’: Cuộc trình diễn tinh hoa ẩm thực và sáng tạo

Chung kết ‘Đi tìm người nấu phở ngon’: Cuộc trình diễn tinh hoa ẩm thực và sáng tạo

Chiều 12-12, cuộc thi ‘Đi tìm người nấu phở ngon’ năm 2021 chứng kiến sự trổ tài xuất sắc của các thí sinh đến từ nhiều quán phở trên cả nước.

12/12/2021
Gala Ngày của phở 12-12: Kết nối 5 châu, lan tỏa tình yêu, hương vị phở

Gala Ngày của phở 12-12: Kết nối 5 châu, lan tỏa tình yêu, hương vị phở

Hôm nay 12-12, hàng loạt sự kiện hấp dẫn nhằm tôn vinh phở sẽ được diễn ra trong Gala ‘Ngày của phở 12-12’ tại Vincom Center Landmark 81 (quận Bình Thạnh, TP.HCM).

12/12/2021
Thương mại hóa giá trị, lan tỏa và nhân rộng hơn ẩm thực miền Trung

Thương mại hóa giá trị, lan tỏa và nhân rộng hơn ẩm thực miền Trung

Để ẩm thực miền Trung ngày càng phổ biến hơn, lan tỏa xa hơn, rộng hơn, cần tính đến phương án thương mại hóa sản phẩm, chuyên môn hóa và phải có quy trình theo quy chuẩn, cũng như tiêu chuẩn hóa con người bằng cách không ngừng đào tạo và đào tạo lại cũng như định vị lại vị giác trong ẩm thực miền Trung“Lắng nghe – Thấu hiểu và Chia sẻ” những giá trị văn hóa ẩm thực miền Trung

14/08/2021
KẾT THÚC DỰ ÁN ĂN GÌ ĐỂ PHÒNG CHỐNG CÔ-VY

KẾT THÚC DỰ ÁN ĂN GÌ ĐỂ PHÒNG CHỐNG CÔ-VY

Chúc mừng dự án VÌ CỘNG ĐỒNG đã kết thúc chặng đường đầu tiên “Ăn gì để phòng chống Cô-Vy” thành công tốt đẹp!!! Suốt 30 ngày qua, dự án […]

05/05/2020
CÔNG THỨC CƠM NẾP CHO BỮA SÁNG ĐỦ CHẤT

CÔNG THỨC CƠM NẾP CHO BỮA SÁNG ĐỦ CHẤT

Theo lương y, gạo nếp vị ngọt, tính ấm và giá trị dinh dưỡng cao, giúp dễ tiêu hóa, làm ấm bụng, bồi bổ cho người suy nhược và tăng […]

04/05/2020
ĐỘC ĐÁO BÁNH BÓ MỨT

ĐỘC ĐÁO BÁNH BÓ MỨT

Đại dịch COVID-19 đã làm thay đổi cuộc sống của hàng tỉ người trên khắp hành tinh khi phải thực hiện giãn cách xã hội. Từ đó, chúng ta có […]

03/05/2020
CANH CHUA CƠM MẺ (LẨU MẺ)

CANH CHUA CƠM MẺ (LẨU MẺ)

Dùng trong các bữa ăn hàng ngày Ngoài me, sấu, chanh,.. thì cơm mẻ cũng là một mảnh ghép tạo nên hương vị đặc trưng của món canh chua, và […]

02/05/2020
CANH GÀ LÁ GIANG

CANH GÀ LÁ GIANG

CGAT Nguyễn Hồ Tiếu Anh Mấy cơn mưa giông đầu mùa không đủ làm dịu cái nắng nóng Saigon trong mùa đại dịch. Các bô lão nhà mình uể oải […]

01/05/2020
SỐT CHẤM RAU CỦ

SỐT CHẤM RAU CỦ

Ăn rau củ chấm nước mắm, nước kho thịt cá hoài cũng ngán. Thử nghe “mách nhỏ” của Nhà nghiên cứu Văn hóa Ẩm thực Lê Tân về công thức […]

30/04/2020
BÙI CAY ẤM BỤNG VỊ CƠM CHIÊN LÁ É

BÙI CAY ẤM BỤNG VỊ CƠM CHIÊN LÁ É

Thêm một gợi ý món ăn về lá é – bài thuốc giúp tăng đề kháng để bạn đổi vị tại nhà rồi đây! Cơm chiên lá é ngọt, bùi, […]

29/04/2020
ẤM ÁP “LẪU GÀ LÁ É” THƠM NỒNG PHÒNG DỊCH COVID

ẤM ÁP “LẪU GÀ LÁ É” THƠM NỒNG PHÒNG DỊCH COVID

Lẩu gà lá é – món ngon nức tiếng xứ Nẫu này được  bếp trưởng Kiều Công Thoại – Trung Tâm Hội Nghị Pytopia – Phú Yên chia sẻ là […]

23/04/2020