Sự kiện
Lễ ra mắt Hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương
Tối 22-2, tại Sân gôn Phú Mỹ đã diễn ra lễ ra mắt Hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương nhiệm kỳ I (2022-2024).
KHAI MẠC LỄ HỘI TẾT VIỆT NĂM 2022
Ngày 16/1/2022, Lễ hội Tết Việt năm 2022 chính thức khai mạc với sự tham gia của bà Phan Thị Thắng – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM, bà Trần Kim Yến – Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy Quận 1, Ông Ngô Thanh Sơn – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM, cùng đại diện Lãnh đạo các Sở ban ngành, đoàn thể, các hãng hàng không, cơ quan đại diện Lãnh sự, các văn phòng Kinh tế – Thương mại – Văn hoá, các tổ chức quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng với các doanh nghiệp du lịch, ẩm thực.
Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Nam Định tổ chức hội nghị vận động thành lập câu lạc bộ đầu bếp Thành Nam
Ngày 17/12/2021, tại phòng họp Lựu Viên – Khách sạn Nam Cường Nam Định, Hiệp hội văn hóa ẩm thực Nam Định tổ chức hội nghị vận động thành lập câu lạc bộ đầu bếp Thành Nam trực thuộc Hiệp hội và ra mắt Ban chủ nhiệm lâm thời để thực hiện nhiệm vụ được giao phó là quảng bá sâu rộng sức hấp dẫn của ẩm thực Nam Định với Việt Nam và ra thế giới. Do ảnh hưởng của dịch Covid 19 nên hội nghị được tổ chức gọn nhẹ, đáp ứng yêu cầu 5K trong phòng chống dịch. Chương trình được thực hiện với sự hỗ trợ của Khách sạn Nam Cường Nam Định và công ty cổ phần Phở Xưa Nam Định.
[PHIÊN THẢO LUẬN BUỔI CHIỀU] HỘI THẢO TÀI TRỢ CHUỖI CUNG ỨNG: GIẢI PHÁP HỮU HIỆU GIÚP GIẢM THIỂU ĐỨT GÃY CHUỖI CUNG ỨNG TRONG NGÀNH F&B TRONG VÀ SAU ĐẠI DỊCH
Chiều 15/12/2021, Hội thảo “TÀI TRỢ CHUỖI CUNG ỨNG: giải pháp hữu hiệu giúp giảm thiểu đứt gãy chuỗi cung ứng trong ngành F&B trong và sau đại dịch” tiếp tục diễn ra.
KHAI MẠC HỘI THẢO TÀI TRỢ CHUỖI CUNG ỨNG: GIẢI PHÁP HỮU HIỆU GIÚP GIẢM THIỂU ĐỨT GÃY CHUỖI CUNG ỨNG TRONG NGÀNH F&B TRONG VÀ SAU ĐẠI DỊCH
Sáng 15/12/2021, cuộc Hội thảo “TÀI TRỢ CHUỖI CUNG ỨNG: Giải pháp hữu hiệu giúp giảm thiểu đứt gãy chuỗi cung ứng trong ngành F&B trong và sau đại dịch” đã diễn ra với hình thức trực tuyến.
Gala Ngày của phở tối 12-12: 5 giải Hoa hồi vàng dành tặng người nấu phở ngon
Tối 12-12, không khí đêm Gala Ngày của phở càng trở nên sôi động khi thu hút hàng nghìn thực khách yêu phở đến thưởng thức. Bên cạnh các món phở hấp dẫn, đêm gala còn vinh danh các Hoa hồi vàng, Hoa hồi bạc, Hoa hồi Nhân ái.
Chung kết ‘Đi tìm người nấu phở ngon’: Cuộc trình diễn tinh hoa ẩm thực và sáng tạo
Chiều 12-12, cuộc thi ‘Đi tìm người nấu phở ngon’ năm 2021 chứng kiến sự trổ tài xuất sắc của các thí sinh đến từ nhiều quán phở trên cả nước.
Gala Ngày của phở 12-12: Kết nối 5 châu, lan tỏa tình yêu, hương vị phở
Hôm nay 12-12, hàng loạt sự kiện hấp dẫn nhằm tôn vinh phở sẽ được diễn ra trong Gala ‘Ngày của phở 12-12’ tại Vincom Center Landmark 81 (quận Bình Thạnh, TP.HCM).
Gala Ngày của phở 12-12: Quảng bá phở đến du khách trong và ngoài nước
Chiều 5-12, báo Tuổi Trẻ tổ chức họp báo công bố các hoạt động nằm trong sự kiện ‘Ngày của phở 12 -12’. Trong đó có nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm quảng bá phở đến du khách trong và ngoài nước.
Hội nghị thượng đỉnh về vận hành xuất sắc trong ngành Nhà hàng – Ẩm thực ASIA Food & Beverage Summit – 2021
Hội nghị trực tuyến ASIA Food & Beverage Summit – 2021 (AFBS-2021) diễn ra trong hai ngày 10 và 11/11/2021, với chủ đề “Operational Excellence – Vững vàng vượt Covid cho hoạt động kinh doanh nhà hàng, ẩm thực với vận hành xuất sắc”, nhằm định hướng và cung cấp công cụ giúp các doanh nghiệp và nhà hàng kinh doanh ẩm thực nắm bắt cơ hội, vượt qua các thách thức, phát huy năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp và hướng tới phát triển bền vững. Hội nghị được tổ chức dưới sự hỗ trợ và chỉ đạo của Tổng cục Du lịch Việt Nam, sự bảo trợ chuyên ngành của Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA), Hiệp hội Nhà hàng Việt Nam (RAV) phối hợp cùng Informa Markets Vietnam và các đối tác chiến lược như: World Food Travel Association – WFTA, John&Partners, Terraverde, The LOTUS HQA, Phú Đạt Gia và Williens; tổ chức ASIA Food and Beverage Summit 2021 (AFBS-2021) theo mô hình Hybrid Edition kết hợp tương tác hiệu quả giữa hoạt động offline và online. Đây có thể xem là hội nghị thượng đỉnh hàng đầu của ngành F&B với sự tham dự của hơn 30 chuyên gia và hơn 700 doanh nghiệp.
Hội nghị thượng đỉnh về vận hành xuất sắc trong ngành Nhà hàng – Ẩm thực năm 2021
Trong hai ngày 10 và 11.11 tới đây, Hội nghị thượng đỉnh về vận hành xuất sắc trong ngành Nhà hàng – Ẩm thực năm 2021 (ABFS-2021) sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC (số 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh). Hội nghị được tổ chức nhằm định hướng và cung cấp công cụ giúp doanh nghiệp, nhà hàng ẩm thực nắm cơ hội, vượt thách thức, phát huy năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, hướng tới phát triển bền vững.
Cơ hội để doanh nghiệp, nhà hàng ẩm thực Việt Nam vượt qua thách thức
Sáng 7.9, Lễ Công bố và Giới thiệu về sự kiện Hội nghị thượng đỉnh về vận hành xuất sắc ngành Nhà hàng – Ẩm thực năm 2021 (ABFS-2021) đã được tổ chức trên nền tảng trực tuyến.
Xem nhiều nhất
Sorry. No data so far.