KẾT THÚC DỰ ÁN ĂN GÌ ĐỂ PHÒNG CHỐNG CÔ-VY

KẾT THÚC DỰ ÁN ĂN GÌ ĐỂ PHÒNG CHỐNG CÔ-VY

Chúc mừng dự án VÌ CỘNG ĐỒNG đã kết thúc chặng đường đầu tiên “Ăn gì để phòng chống Cô-Vy” thành công tốt đẹp!!! Suốt 30 ngày qua, dự án […]

05/05/2020
CÔNG THỨC CƠM NẾP CHO BỮA SÁNG ĐỦ CHẤT

CÔNG THỨC CƠM NẾP CHO BỮA SÁNG ĐỦ CHẤT

Theo lương y, gạo nếp vị ngọt, tính ấm và giá trị dinh dưỡng cao, giúp dễ tiêu hóa, làm ấm bụng, bồi bổ cho người suy nhược và tăng […]

04/05/2020
ĐỘC ĐÁO BÁNH BÓ MỨT

ĐỘC ĐÁO BÁNH BÓ MỨT

Đại dịch COVID-19 đã làm thay đổi cuộc sống của hàng tỉ người trên khắp hành tinh khi phải thực hiện giãn cách xã hội. Từ đó, chúng ta có […]

03/05/2020
CANH CHUA CƠM MẺ (LẨU MẺ)

CANH CHUA CƠM MẺ (LẨU MẺ)

Dùng trong các bữa ăn hàng ngày Ngoài me, sấu, chanh,.. thì cơm mẻ cũng là một mảnh ghép tạo nên hương vị đặc trưng của món canh chua, và […]

02/05/2020
CANH GÀ LÁ GIANG

CANH GÀ LÁ GIANG

CGAT Nguyễn Hồ Tiếu Anh Mấy cơn mưa giông đầu mùa không đủ làm dịu cái nắng nóng Saigon trong mùa đại dịch. Các bô lão nhà mình uể oải […]

01/05/2020
SỐT CHẤM RAU CỦ

SỐT CHẤM RAU CỦ

Ăn rau củ chấm nước mắm, nước kho thịt cá hoài cũng ngán. Thử nghe “mách nhỏ” của Nhà nghiên cứu Văn hóa Ẩm thực Lê Tân về công thức […]

30/04/2020
BÙI CAY ẤM BỤNG VỊ CƠM CHIÊN LÁ É

BÙI CAY ẤM BỤNG VỊ CƠM CHIÊN LÁ É

Thêm một gợi ý món ăn về lá é – bài thuốc giúp tăng đề kháng để bạn đổi vị tại nhà rồi đây! Cơm chiên lá é ngọt, bùi, […]

29/04/2020
ẤM ÁP “LẪU GÀ LÁ É” THƠM NỒNG PHÒNG DỊCH COVID

ẤM ÁP “LẪU GÀ LÁ É” THƠM NỒNG PHÒNG DỊCH COVID

Lẩu gà lá é – món ngon nức tiếng xứ Nẫu này được  bếp trưởng Kiều Công Thoại – Trung Tâm Hội Nghị Pytopia – Phú Yên chia sẻ là […]

23/04/2020
BÁNH KHOAI GẤC HỒNG NGỌC

BÁNH KHOAI GẤC HỒNG NGỌC

Gấc là một loại quả tuy quen thuộc nhưng lại có giá trị dinh dưỡng rất cao và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Theo nghiên cứu, gấc có […]

22/04/2020
KHOAI TÂY NẤU NẤM SỮA

KHOAI TÂY NẤU NẤM SỮA

Trước giờ cứ nghĩ khoai tây với sữa thì chỉ có món khoai tây nghiền trộn sữa là ngon, ai ngờ món Khoai Tây Nấu Nấm Sữa từ Nghệ nhân […]

21/04/2020
BÁNH CUPCAKE TRÁI CÂY NHIỆT ĐỚI

BÁNH CUPCAKE TRÁI CÂY NHIỆT ĐỚI

Bánh Cupcake Trái Cây được Chuyên gia Ẩm thực Nguyễn Thị Năm sử dụng vị ngọt từ cam, táo, dứa, chuối,… cùng hương liệu tự nhiên từ quế, gừng, vỏ […]

21/04/2020
MẮM CHAY

MẮM CHAY

NGUYÊN VẬT LIỆU (cho 1 thẩu) 1 chén nhỏ chao 2 chén nhỏ tương đặc (tương bột) 2 muỗng canh xì dầu 1 cái bánh tráng dày 1 trái đu […]

20/04/2020

Xem nhiều nhất

Sorry. No data so far.