Tin tức
Hội nghị thượng đỉnh về vận hành xuất sắc trong ngành Nhà hàng – Ẩm thực ASIA Food & Beverage Summit – 2021
Hội nghị trực tuyến ASIA Food & Beverage Summit – 2021 (AFBS-2021) diễn ra trong hai ngày 10 và 11/11/2021, với chủ đề “Operational Excellence – Vững vàng vượt Covid cho hoạt động kinh doanh nhà hàng, ẩm thực với vận hành xuất sắc”, nhằm định hướng và cung cấp công cụ giúp các doanh nghiệp và nhà hàng kinh doanh ẩm thực nắm bắt cơ hội, vượt qua các thách thức, phát huy năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp và hướng tới phát triển bền vững. Hội nghị được tổ chức dưới sự hỗ trợ và chỉ đạo của Tổng cục Du lịch Việt Nam, sự bảo trợ chuyên ngành của Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA), Hiệp hội Nhà hàng Việt Nam (RAV) phối hợp cùng Informa Markets Vietnam và các đối tác chiến lược như: World Food Travel Association – WFTA, John&Partners, Terraverde, The LOTUS HQA, Phú Đạt Gia và Williens; tổ chức ASIA Food and Beverage Summit 2021 (AFBS-2021) theo mô hình Hybrid Edition kết hợp tương tác hiệu quả giữa hoạt động offline và online. Đây có thể xem là hội nghị thượng đỉnh hàng đầu của ngành F&B với sự tham dự của hơn 30 chuyên gia và hơn 700 doanh nghiệp.
Hội nghị thượng đỉnh về vận hành xuất sắc trong ngành Nhà hàng – Ẩm thực năm 2021
Trong hai ngày 10 và 11.11 tới đây, Hội nghị thượng đỉnh về vận hành xuất sắc trong ngành Nhà hàng – Ẩm thực năm 2021 (ABFS-2021) sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC (số 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh). Hội nghị được tổ chức nhằm định hướng và cung cấp công cụ giúp doanh nghiệp, nhà hàng ẩm thực nắm cơ hội, vượt thách thức, phát huy năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, hướng tới phát triển bền vững.
Cơ hội để doanh nghiệp, nhà hàng ẩm thực Việt Nam vượt qua thách thức
Sáng 7.9, Lễ Công bố và Giới thiệu về sự kiện Hội nghị thượng đỉnh về vận hành xuất sắc ngành Nhà hàng – Ẩm thực năm 2021 (ABFS-2021) đã được tổ chức trên nền tảng trực tuyến.
Cơ hội để doanh nghiệp, nhà hàng ẩm thực Việt Nam vượt qua thách thức
Sáng 7.9, Lễ Công bố và Giới thiệu về sự kiện Hội nghị thượng đỉnh về vận hành xuất sắc ngành Nhà hàng – Ẩm thực năm 2021 (ABFS-2021) đã được tổ chức trên nền tảng trực tuyến.
Để ẩm thực miền trung đến gần hơn với thế giới
Văn hóa ẩm thực đặc sắc của miền trung từ lâu đã gây ấn tượng mạnh với du khách trong và ngoài nước. Để giúp giá trị ẩm thực miền trung nổi bật hơn, đặc biệt trong giai đoạn hậu đại dịch Covid-19 là vấn đề đã được các chuyên gia bàn thảo tại hội thảo trực tuyến “Giá trị thực dụng – Nền văn hóa ẩm thực miền Trung” vừa diễn ra cuối tuần qua.
Quảng Bình tham dự hội thảo trực tuyến “Giá trị thực dụng – Nền văn hóa ẩm thực miền Trung”
Ngày 14/8 đã diễn ra buổi hội thảo trực tuyến “Giá trị thực dụng – Nền văn hóa ẩm thực miền Trung”. Đây là sự kiện thứ 2 được tổ chức nằm trong chuỗi sự kiện “Sáng kiến cộng đồng: Du lịch Văn hóa ẩm thực – Con đường di sản miền Trung” do Trung tâm Ươm tạo khởi nghiệp Sông Hàn phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức, với sự bảo trợ của Tổng cục Du lịch và Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA).
Ẩm thực miền Trung tìm cách “vượt bão” Covid-19
Vốn chưa phát triển xứng tầm lại cộng thêm “cơn bão” Covid-19, ngành ẩm thực miền Trung đang cố gắng liên kết để tồn tại trong đại dịch, cũng như tìm cách vươn lên khi thị trường phục hồi.
Thương mại hóa giá trị, lan tỏa và nhân rộng hơn ẩm thực miền Trung
Để ẩm thực miền Trung ngày càng phổ biến hơn, lan tỏa xa hơn, rộng hơn, cần tính đến phương án thương mại hóa sản phẩm, chuyên môn hóa và phải có quy trình theo quy chuẩn, cũng như tiêu chuẩn hóa con người bằng cách không ngừng đào tạo và đào tạo lại cũng như định vị lại vị giác trong ẩm thực miền Trung“Lắng nghe – Thấu hiểu và Chia sẻ” những giá trị văn hóa ẩm thực miền Trung
Quảng bá trực tuyến các giá trị văn hóa ẩm thực miền Trung
Sáng nay (14.8), Tọa đàm Giá trị thực dụng – nền văn hóa ẩm thực miền Trung với thông điệp Lắng nghe – Thấu hiểu – Chia sẻ nằm trong chuỗi sự kiện Sáng kiến cộng đồng: Du lịch Văn hóa ẩm thực – Con đường di sản miền Trung đã được tổ chức trên nền tảng trực tuyến.
Đưa ẩm thực miền Trung tới đông đảo thực khách trong nước và quốc tế
Trong khuôn khổ Hội thảo trực tuyến “Sáng kiến cộng đồng: Văn hóa ẩm thực – Con đường di sản miền Trung” diễn ra ngày 17/7, các nhà quản lý, các chuyên gia ẩm thực hàng đầu Việt Nam cùng đông đảo đại biểu tham dự đến từ 5 tỉnh miền Trung, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nam Định đã trao đổi thẳng thắn về việc làm sao để đưa ẩm thực miền Trung “bay cao, bay xa”, khẳng định thương hiệu với đông đảo thực khách khắp nơi.
Ẩm thực miền Trung: Góp phần nâng tầm văn hóa quốc gia
Sáng nay (17.7) sự kiện Văn hóa ẩm thực miền Trung – Góc nhìn và thế mạnh từ giá trị lịch sử đã được tổ chức, trên nền tảng trực tuyến và thu hút sự quan tâm của nhiều chuyên gia, nghệ nhân ẩm thực cùng các doanh nghiệp du lịch.
Cuốn hút chuỗi sự kiện Văn hóa ẩm thực – Con đường di sản miền Trung
Chuỗi sự kiện Văn hóa ẩm thực – Con đường di sản miền Trung sẽ diễn ra với nhiều chủ đề hấp dẫn, trong thời gian từ tháng 7- 12.2021. Đây là chương trình đặc biệt nhằm thúc đẩy đổi mới sáng tạo trong ngành ẩm thực tại miền Trung thời gian tới.
Xem nhiều nhất
Sorry. No data so far.