Tin tức
Tài trợ chuỗi cung ứng: Giải pháp hữu hiệu giúp giảm thiểu đứt gãy chuỗi cung ứng ngành F&B
Ngày 15/12, hội thảo “Tài trợ chuỗi cung ứng: Giải pháp hữu hiệu giúp giảm thiểu đứt gãy chuỗi cung ứng trong ngành F&B trong và sau đại dịch” đã diễn ra với hình thức trực tiếp (offline) và hình thức trực tuyến (online).
Phục hồi ngành dich vụ ăn uống trong bối cảnh đại dịch: Có linh hoạt thì mới sớm phục hồi
Đó là ý kiến của nhiều chuyên gia tại hội thảo“Tài trợ chuỗi cung ứng: Giải pháp hữu hiệu giúp giảm thiểu sự đứt gãy chuỗi cung ứng ngành F&B tại Việt Nam”. Hội thảo do Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam tổ chức vào sáng ngày 15.12 với nhiều điểm cầu trực tuyến.
Ngành ‘hấp dẫn nhất toàn cầu’ tìm cách hồi sinh
Để thích nghi với tình hình mới, các nhà hàng đang nhanh chóng tái cơ cấu, đẩy mạnh việc bán hàng online, phục vụ khách hàng tận nhà.
Để ngành dịch vụ ăn uống (F&B) vượt qua dịch bệnh COVID-19
Dịch COVID bùng phát và diễn biến phức tạp từ năm 2020 đến nay đã tạo ra những thách thức vượt quá sức tưởng tượng, dịch bệnh hoành hành dẫn đến các đợt giãn cách kéo dài, các chuỗi cung ứng bị đứt gãy, F&B là một trong những ngành bị tổn thất nặng nhất với 91,3% các doanh nghiệp F&B chịu tác động từ mức nghiêm trọng đến rất nghiêm trọng.
[PHIÊN THẢO LUẬN BUỔI CHIỀU] HỘI THẢO TÀI TRỢ CHUỖI CUNG ỨNG: GIẢI PHÁP HỮU HIỆU GIÚP GIẢM THIỂU ĐỨT GÃY CHUỖI CUNG ỨNG TRONG NGÀNH F&B TRONG VÀ SAU ĐẠI DỊCH
Chiều 15/12/2021, Hội thảo “TÀI TRỢ CHUỖI CUNG ỨNG: giải pháp hữu hiệu giúp giảm thiểu đứt gãy chuỗi cung ứng trong ngành F&B trong và sau đại dịch” tiếp tục diễn ra.
KHAI MẠC HỘI THẢO TÀI TRỢ CHUỖI CUNG ỨNG: GIẢI PHÁP HỮU HIỆU GIÚP GIẢM THIỂU ĐỨT GÃY CHUỖI CUNG ỨNG TRONG NGÀNH F&B TRONG VÀ SAU ĐẠI DỊCH
Sáng 15/12/2021, cuộc Hội thảo “TÀI TRỢ CHUỖI CUNG ỨNG: Giải pháp hữu hiệu giúp giảm thiểu đứt gãy chuỗi cung ứng trong ngành F&B trong và sau đại dịch” đã diễn ra với hình thức trực tuyến.
HỘI THẢO TÀI TRỢ CHUỖI CUNG ỨNG: Giải pháp hữu hiệu giúp giảm thiểu sự đứt gãy của chuỗi cung ứng ngành F&B Việt Nam
Tài trợ chuỗi cung ứng: giải pháp hữu hiệu giúp giảm thiểu sự đứt gãy của chuỗi cung ứng ngành F&B Việt Nam
Gala Ngày của phở tối 12-12: 5 giải Hoa hồi vàng dành tặng người nấu phở ngon
Tối 12-12, không khí đêm Gala Ngày của phở càng trở nên sôi động khi thu hút hàng nghìn thực khách yêu phở đến thưởng thức. Bên cạnh các món phở hấp dẫn, đêm gala còn vinh danh các Hoa hồi vàng, Hoa hồi bạc, Hoa hồi Nhân ái.
Chung kết ‘Đi tìm người nấu phở ngon’: Cuộc trình diễn tinh hoa ẩm thực và sáng tạo
Chiều 12-12, cuộc thi ‘Đi tìm người nấu phở ngon’ năm 2021 chứng kiến sự trổ tài xuất sắc của các thí sinh đến từ nhiều quán phở trên cả nước.
Gala Ngày của phở 12-12: Kết nối 5 châu, lan tỏa tình yêu, hương vị phở
Hôm nay 12-12, hàng loạt sự kiện hấp dẫn nhằm tôn vinh phở sẽ được diễn ra trong Gala ‘Ngày của phở 12-12’ tại Vincom Center Landmark 81 (quận Bình Thạnh, TP.HCM).
Gala Ngày của phở 12-12: Quảng bá phở đến du khách trong và ngoài nước
Chiều 5-12, báo Tuổi Trẻ tổ chức họp báo công bố các hoạt động nằm trong sự kiện ‘Ngày của phở 12 -12’. Trong đó có nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm quảng bá phở đến du khách trong và ngoài nước.
Ngành ẩm thực, hoạt động kinh doanh nhà hàng vững vàng vượt qua COVID-19
Làn sóng COVID-19 thứ 4 tiếp tục đe dọa, nhấn chìm nhiều doanh nghiệp nhà hàng, ẩm thực nhưng đây cũng là lúc các doanh nghiệp cần nhìn lại mình để thấy rõ những hạn chế, bất cập còn tồn tại, hiểu rõ hơn về tiềm năng và lợi thế riêng có với nền văn hóa ẩm thực độc đáo của Việt Nam. Hơn bao giờ hết, cần một tư duy mới, một công cụ mới, vận hành xuất sắc hơn để vượt qua các thách thức và tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn mới.
Xem nhiều nhất
Sorry. No data so far.