Quảng diễn Phở Việt – Cooking show 21/09/2019

Do admin 23/09/2019

Phở Việt nằm trong top những món ăn ngon nhất thế giới khiến tất cả mọi người trên trái đất cần phải nếm thử nó một lần.Phở một món ăn truyền thống của Người Việt, được tôn vinh là di sản văn hóa Việt. Một đại diện của ẩm thực Việt để vươn ra thế giới. Nhiều người nước ngoài chỉ biết đến Việt Nam thông qua món ăn này. Vì nói đến Phở là họ biết ngay món ăn này là của Việt Nam. Mặc dù người Pháp và người Trung Hoa đã từng có lúc lên tiếng rằng nguồn gốc của Phở bắt nguồn từ những món ăn của họ.

Nhưng cha ông chúng ta đã để lại cho chúng ta kho báu tuyệt vời cho nó mang một cái tên có dấu rất đặc trưng mà chỉ tiếng Việt của chúng ta mới có. Cùng những bằng chứng ra đời và hành trình di cư theo dòng lịch sử từ Bắc vào Nam. Rồi Phở theo chân người Việt có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Ở đâu có người Việt, ở đó có Phở.

Nhưng bạn đã hiểu gì về món ăn quốc hồn quốc túy của người Việt chưa?

Phở được coi là một món ăn, cầu kì, phải có bí quyết gia truyền mới nấu được phở ngon nên thường ít khi nó được các gia đình tự nấu.

Phở nấu mất rất nhiều thời gian. Mà thời gian là vàng bạc thời nay. Ra quán ăn cho lẹ!

Nhưng thực sự Phở không khó nấu như mọi người nghĩ. Nấu phở ngon không khó chỉ bán phở mới khó. Thực sự nấu phở ăn ngon rất đơn giản. Đảm bảo dễ hơn bạn nấu bữa cơm cho gia đình.

Mọi bí mật về Phở sẽ được chủ quán phở Thái Hưng với 25 năm kinh nghiệm bật mí giúp bạn khi bạn tham gia buổi cooking class do Hiệp Hội Văn Hóa Ẩm Thực tổ chức.

Phở Thái Hưng 2 lần được mời tham gia lễ hội ẩm thực các nước ASEAN tại Indonesia và Malaysia. Được mời nấu phở phục vụ 700 khách mời đặc biệt trong sự kiện "Đêm Việt Nam" tại Chiang Mai Thái Lan.

Được mời qua Nhật Bản để chia sẻ mô hình kinh doanh Phở truyền thống mang tính nhân văn. Được đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh giới thiệu trong chương trình "Nhịp sống Sài Gòn". Báo người đô thị giới thiệu chuyên đề như một khám phá mới về ẩm thực truyền thống. Báo tuổi trẻ đăng nhiều kì về " sự thật bí mật của Phở gia truyền". Đồng hành cùng Báo Tuổi Trẻ trong "Ngày của Phở " hàng năm. Khách hàng đón nhận Phở Thái Hưng bởi nhiều sự khác biệt.

Tôi là: Mai Hà Trà Dung Chủ Quán Phở Thái hưng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về món ăn truyền thống vô cùng bổ dưỡng và cân bằng âm dương cho sức khỏe.

Sau buổi học bạn sẽ có thể dễ dàng nấu phở cho gia đình mỗi cuối tuần sum họp. Nấu đãi bạn bè với bàn tiệc toàn các món phở. Trổ tài đón người thân đi xa trở về quây quần bên phở nồi phở tỏa hương thơm quyến rũ đầm ấm. Hay tiết kiệm chi phí không cần ra quán với những bữa ăn sáng được thay thế bằng phở tại nhà rất dễ dàng.

Cooking show sẽ được quảng diễn vào ngày 21/9 (thứ 7) lúc 14h00.

Địa điểm: Bamboo Education 188 Điện Biên Phủ, P6, Q3, TPHCM (Bamboo Education là Hội viên, đối tác hỗ trợ về cơ sở hạ tầng, kết hợp cùng VCCA tổ chức mở lớp giảng dạy).

Xin mời tìm hiểu và vào bếp cùng các nghệ nhân của HHVHAT nhé.

Xem nhiều nhất

Sorry. No data so far.