CHÍNH THỨC THÀNH LẬP VÀ RA MẮT CHI HỘI SIÊU ĐẦU BẾP VIỆT NAM – TRỰC THUỘC HIỆP HỘI VĂN HÓA ẨM THỰC VIỆT NAM (VCCA)
Do
11/10/2024
Vào ngày 1.10.2024, Hiệp Hội Văn Hóa Ẩm Thực Việt Nam đã chính thức công bố quyết định thành lập Chi Hội Siêu Đầu Bếp Việt Nam tại sự kiện Ra mắt Chi Hội Siêu Đầu Bếp Việt Nam – Vietnam Master Chefs Alliance.
Sự kiện đã được tổ chức thành công với sự tham gia của Ban lãnh đạo VCCA, Ban lãnh đạo các trường đại học, Các tổ chức Đầu bếp quốc tế, các Hiệp hội VHAT của các địa phương, các Hội viên, đơn vị tài trợ độc quyền sản phẩm - Công ty CP hàng tiêu dùng Masan và nhãn hàng Chinsu cùng các đơn vị tài trợ khác như Classic Fine Food, Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Grand Palace; Công ty Sâm Bố Chính Hoàng Gia, Công ty cổ phần Tittot Group, Tiệm bánh bơ, phở 2N, soda Lantosa, bakery Mỹ Hoa, Ẩm Thực Hoàn Mỹ …
Với mục tiêu nâng cao chất lượng ngành Bếp trong nước, là cầu nối vững chắc giữa các đầu Bếp Việt Nam đang làm việc tại các quốc gia khu vực và trên tòan thế giới, giúp họ kết nối, chia sẻ và học hỏi lẫn nhau, hỗ trợ các đầu bếp Việt Nam thực hiện ước mơ nghề nghiệp, phát triển chuyên môn, và quảng bá sản phẩm dịch vụ ngành bếp cũng như ẩm thực Việt Nam đến với thế giới. Đây cũng là cơ hội để thúc đẩy giao lưu văn hóa ẩm thực toàn cầu, chia sẻ những giá trị đặc sắc của ẩm thực Việt Nam và châu Á với bạn bè quốc tế.
Chi Hội Siêu Đầu Bếp Việt Nam không chỉ là nơi dành riêng cho những đầu bếp tài năng, mà còn là một tổ chức hội tụ các thành viên hoạt động trong các lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, và cả những người đang nghiên cứu, giảng dạy, sinh viên trong ngành nhà hàng – khách sạn. Đây là một bước tiến quan trọng, đánh dấu sự phát triển của ngành bếp tại Việt Nam, đồng thời thúc đẩy giao lưu văn hóa ẩm thực giữa Việt Nam và các quốc gia trên thế giới.
Một lần nữa xin chúc mừng Ban Chấp Hành Chi hội Siêu Đầu Bếp Việt Nam đã ra mắt trong sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khách mời và sẽ chinh phục thành công các mục tiêu của nhiệm kỳ đầu tiên, xứng đáng với niềm tin và sự ủng hộ của toàn thể Ban Chấp hành VCCA, cùng chung tay góp phần bảo tồn, phát triển và lan tỏa văn hóa ẩm thực Việt Nam ra toàn thế giới.