ĂN GÌ ĐỂ PHÒNG CHỐNG CÔ-VY
ĂN GÌ ĐỂ PHÒNG CHỐNG CÔ-VY
Thế giới chúng ta đang trong cơn đại dịch Corona. Loại virus này đa phần xâm nhập và phát triển trong cơ thể của những người có sức đề kháng yếu và nhất là người có sẵn bệnh nền. Chính vì vậy, ngoài việc sử dụng các loại thuốc tương ứng và tuân thủ theo phương pháp chữa trị của Y Bác sĩ, người bệnh cần cải thiện thói quen ăn uống nhằm tăng cường sức đề kháng để chống lại đối với virus này.
Việc ăn uống đúng cách, hợp lý trong mùa dịch, nhất là với quá trình phát triển bệnh rất khó phát hiện (với mắt thường và giao dịch cộng đồng)… thì mọi người càng cần phải chú trọng và am hiểu nhiều hơn về giá trị dinh dưỡng của món ăn, đảm bảo sự cân bằng âm dương ngũ hành để bồi dưỡng cơ thể không những cho mình mà còn cho cả gia đình, người thân chung quanh.
Hưởng ứng lời kêu gọi của chính phủ “yêu nước thì hãy ngồi yên!”.
Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam thực hiện chương trình “Vì sức khỏe cộng đồng” với chủ đề “ĂN GÌ ĐỂ PHÒNG CHỐNG CÔ-VY” với sự đồng hành tự nguyện của các Nhà nghiên cứu, chuyên gia ẩm thực, nghệ nhân thuộc Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam.
Trong thời gian tự cách ly tại nhà, cùng tham gia tìm hiểu, chế biến món ăn, và nhất là cùng thưởng thức món ăn nhà nấu… chắc chắn chúng ta sẽ mạnh mẽ hơn, yêu đời và hạnh phúc hơn! Bởi chúng ta đã và đang uống liều thuốc thể chất và tinh thần không phải lúc nào cũng có cơ hội để trải nghiệm.
Hãy đến với chúng tôi, chúc người người, nhà nhà bình an và thành công!
HIỆP HỘI VĂN HÓA ẨM THỰC VIỆT NAM