Tin tức
Tái hiện mỹ tục cổ truyền, sân khấu hóa Lễ Dựng cây Nêu, Dâng mâm cỗ… tại Lễ hội Tết Việt 2024
Cây nêu ngày Tết ở quê và các mỹ tục cổ truyền ngày Tết khác đặc trưng cho văn hóa Việt Nam sẽ được tái hiện tại Lễ hội Tết […]
Món ngon vùng miền tụ hội tại Lễ hội Tết Việt 2024
Sự kiện diễn ra từ ngày 18 đến 21-1 tại công viên Lê Văn Tám (Q.1) với nhiều hoạt động ý nghĩa, tái hiện các mỹ tục cổ truyền ngày […]
Tôn vinh giá trị văn hóa và tinh thần sẻ chia tại Lễ hội Tết Việt 2024
Với đa dạng hoạt động trải nghiệm văn hóa xoay quanh 5 nhóm chủ đề Xem Tết, Ăn Tết, Du Tết, Chơi Tết, Chợ Tết, Lễ hội Tết Việt 2024 […]
THÔNG CÁO BÁO CHÍ HỌP BÁO GIỚI THIỆU LỄ HỘI TẾT VIỆT GIÁP THÌN 2024
TẾT VIỆT – TẾT CỔ TRUYỀN DÂN TỘC “Tôn vinh Truyền thống – Kiến tạo Tương lai” Lễ hội hiện đại trong lòng truyền thống, đa dạng, thú vị, hấp […]
Lễ hội Tết Việt 2024 diễn ra trong 4 ngày với nhiều hoạt động lan tỏa giá trị văn hóa Việt
Chiều 11/1/2024, sự kiện họp báo giới thiệu Lễ hội Tết Việt Giáp Thìn 2024 diễn ra tại khách sạn Le Meridien với sự tham dự của hơn 200 đại […]
Việt Nam đẩy mạnh xúc tiến, quảng bá du lịch tại thị trường Pháp và châu Âu
Chiều tối ngày 16/11 (theo giờ địa phương), tại Thủ đô Paris, Cộng hòa Pháp, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam tổ chức Tọa đàm “Du […]
Thừa Thiên Huế có nhiều món được vinh danh nhất trong “Hành trình tìm kiếm giá trị Văn hoá Ẩm thực tiêu biểu Việt Nam” giai đoạn I
Ngày 7 tháng 11 năm 2023, tại khách sạn TTC Imperial, thành phố Huế, Hiệp hội Văn hoá Ẩm thực Việt Nam (VCCA) đã trao chứng nhận 06 món ẩm […]
VCCA TIẾP TỤC TRIỂN KHAI GIAI ĐOẠN II – 2023 ĐỀ ÁN “XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN VĂN HOÁ ẨM THỰC VIỆT NAM THÀNH THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA”
Ngày 29/9/2023 vừa qua, VCCA tổ chức Lễ công bố giai đoạn II – 2023 Đề án “Xây dựng và phát triển Văn hoá Ẩm thực Việt Nam thành thương […]
Trao Chứng nhận 3 món ẩm thực tiêu biểu Việt Nam của tỉnh Quảng Nam
Lễ trao tặng diễn ra trong khuôn khổ Chương trình Họp và Ra mắt Ban Chấp hành Hiệp hội Văn hoá Ẩm thực Quảng Nam (QCCA) chiều ngày 12/9/2023 tại […]
GIỚI THIỆU MÓN CƠM MUỐI
GIỚI THIỆU MÓN CƠM MUỐI –
Nghệ nhân Hồ Đắc Thiếu Anh
NGHỆ NHÂN VCCA PHỤC VỤ MÓN ĂN VIỆT TẠI THÁI LAN
Định hướng góp phần đưa thương hiệu Việt Nam ra thế giới qua văn hóa ẩm thực, nhận lời mời của Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan, VCCA […]
TRAO CHỨNG NHẬN 3 MÓN ẨM THỰC TIÊU BIỂU VIỆT NAM CỦA TỈNH KHÁNH HÒA
Trong khuôn khổ Hội thảo “Tầm nhìn và Phát triển Văn hoá Ẩm thực tỉnh Khánh Hòa đến năm 2030” diễn ra ngày 23/8, ông Lê Tân – Phó Chủ […]
Xem nhiều nhất
Sorry. No data so far.