💥LẠ MẮT VỚI BÁNH CUỐN CHẢ DÀI 20M TẠI TẾT FESTIVAL 2020💥

Do vietdung 28/12/2019

Trong An Nam chí lược, sử gia Lê Tắc chú thích rằng "vào Tết Hàn thực, đem bánh cuốn tặng nhau”. Vào thời Trần, thời Lý, nhằm tết Hàn thực, người Việt ăn bánh cuốn và có tục đem bánh cuốn tặng nhau với ý nghĩa may mắn đong đầy đến với người nhận.

Bánh cuốn có nguồn gốc lâu đời và đã trở thành một món ăn phổ biến khắp đất nước Việt Nam được chế biến khác nhau tùy theo từng vùng. Tiêu biểu nguồn gốc về bánh cuốn là đặc sản của Thanh Trì - Hà Nội, từ thời Hùng Vương thứ 18

Chiếc bánh cuốn tròn trịa, mềm mướt, đậm đà vị ngọt của bột gạo, của nhân, vị bùi thơm của hành phi là món ăn nhẹ được nhiều người dân Việt lựa chọn bởi hương vị đậm đà nhưng thanh tao từ bánh cuốn rất khó có thể tìm thấy ở món ăn khác.
---
👉 Đến ngay với Tết Festival 2020, trải nghiệm nhiều hoạt động độc đáo, đặc biệt là làm bánh cuốn chả dài 20m nhé !!!

Xem nhiều nhất