Ốc đỏ nướng mirin, cầu gai chưng cách thủy lạ miệng
Những món hải sản tươi ngon kết hợp cùng cách nêm nếm gia vị vừa tay và phương pháp chế biến độc đáo sẽ khiến tín đồ ẩm thực không thể cưỡng lại.
Ốc đỏ là món ngon thường xuất hiện trên các bàn tiệc hải sản. Chất thịt dai, ngọt và giòn ngấm gia vị khiến thực khách mãi tấm tắc. Gỏi ốc đỏ, ốc đỏ nướng mirin là những công thức không thể bỏ qua. Điểm đặc biệt của món ăn là nước sốt Nhật Bản được đầu bếp pha chế một cách công phu, mặn ngọt hài hòa, không chút lệch vị.
Cầu gai hay còn được gọi là nhân sâm của biển cả với giá trị dinh dưỡng rất cao. Món ăn này tuy đòi hỏi quá trình chế biến công phu nhưng lại thích hợp với mọi phương pháp. Dù ăn sống, trộn với trứng gà rồi chiên, ngâm rượu hay chưng cách thủy đều cho ra món ăn hấp dẫn.
Trong danh sách hải sản, đừng bỏ qua các nguyên liệu ốc vòi voi, ốc vú nàng, ốc hoàng hậu, ốc tai tượng, ốc cồi mai. Không chỉ hấp dẫn bởi thớ thịt giòn dai, khi ăn xong bạn hãy chốc nhẹ vỏ ốc để khều lấy phần gan ốc bên trong. Cái mềm mại, beo béo của gan ốc sẽ khiến bạn thích thú thưởng thức.
Hàu Nhật béo ngậy, tươi ngon ăn kèm trứng cá rồi tắm mình trong phần nước chấm đặc biệt làm dậy lên vị tươi ngon của biển cả.
Thực đơn hấp dẫn, tươi ngon trên là của nhà hàng Phi Phố Biển. Với 15 năm phục vụ thực khách, nhà hàng được biết đến nhờ các nguyên liệu ngon, lạ. Chỉ riêng với tôm, các đầu bếp cũng mang đến cho bạn sự lựa chọn phong phú từ tôm hùm baby, tôm mủ ni nướng bơ tỏi, tôm tích rang muối đến tôm sống Võ Tắc Thiên…
Mực ống hấp gừng thơm ngọt đặt cạnh chén nước chấm chua cay là món ăn đưa cơm mà cũng ngon lành khi ăn kèm bún, miến.
Cùng với hương vị đậm đà, đặc trưng riêng của miền Biển Nha Trang, nhà hàng còn ghi điểm với không gian ẩm thực rộng lớn, mang đậm hơi thở truyền thống. Phi Phố Biển phối trộn nhiều khu vực đa dạng trong khuôn viên quán như sân vườn, nhà chòi, phòng cho nhóm đông người thiết kế hiện đại. Khu vực nấu ăn ngoài trời và góc vui chơi cho khách nhí cũng được nhiều gia đình lựa chọn.
Sở hữu sức chứa lớn lên tới 700 khách cùng hệ thống phòng ăn đa dạng, Phi Phố Biển chi nhánh Lê Hồng Phong đã trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều buổi gặp, liên hoan, sự kiện quan trọng. Nhà hàng còn kỳ công xây dựng bể nuôi hải sản chất lượng, giúp giữ nguyên liệu tươi sống cho đến khi đem nấu, đáp ứng mọi nhu cầu của thực khách khi thưởng thức hải sản.