Ẩm thực

ẩm thực Việt

 
 
Ban tư vấn

HIỆP HỘI VĂN HÓA ẨM THỰC VIỆT NAM

KHÓA I, NHIỆM KỲ 2017 – 2022

DANH SÁCH BAN VẤN

STT

DANH XƯNG

HỌ TÊN

CHỨC VỤ TẠI HIỆP HỘI

CHỨC DANH, ĐƠN VỊ

1

Giáo sư - Tiến sĩ Khoa học

Lưu Duẩn

Trưởng Ban Tư vấn

Viện sỹ Viện Hàn lâm Hội Khoa học Công nghệ Thực phẩm Thế Giới, Phó Chủ tịch Hiệp hội Khoa học Công nghệ Thực phẩm Việt Nam, Trưởng Khoa Công nghệ Thực phẩm Trưởng khoa Công nghệ Thực phẩm Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn

2

Hồ Đắc Thiếu Anh

Thành viên Ban Tư vấn

Nhà thơ, Nhà giáo, Chuyên gia Ẩm thực

3

Triệu Thị Chơi

Thành viên Ban Tư vấn

Nhà giáo ưu tú, Chuyên gia

Văn hóa Ẩm thực Liên hiệp

các hội UNESCO Việt Nam

4

Hoàng Thị Như Huy

Thành viên Ban Tư vấn

Nhà giáo, Nghệ nhân ưu tú ẩm thực Việt Nam

5

Ông

Trần Du Lịch

Thành viên Ban Tư vấn

Nguyên Phó Trưởng Đoàn

Đại biểu Quốc hội Tp. HCM

6

Ông

Nguyễn Nhã

Thành viên Ban Tư vấn

Tiến sĩ, Trưởng Đề án Bếp Việt, Người sáng lập Quỹ Văn hóa Hãn Nguyên Nguyễn Nhã

7

Tôn Nữ Thị Ninh

Thành viên Ban Tư vấn

Chủ tịch, Quỹ Hòa bình &

Phát triển TP. HCM (HPDF);

Cựu Đại sứ Việt Nam tại

Liên Minh Châu Âu

8

Ông

Dương Trung Quốc

Thành viên Ban Tư vấn

Nhà sử học, Đại biểu Quốc hội

9

Ông

Lý Sanh

Thành viên Ban Tư vấn

Chuyên gia Ẩm thực

10

Mai Thị Trà

Thành viên Ban Tư vấn

Nhà giáo, Nghệ nhân Ẩm thực – Công nương, cháu Diệu Phi Mai Thị Vàng – vợ vua Duy Tân

11

Ông

Nguyễn Đắc Xuân

Thành viên Ban Tư vấn

Nhà Huế học, Nhà văn, nhà nghiên cứu lịch sử

Liên hệ

35 Trần Quốc Toản, P.8, Q.3, TP HCM

Điện thoại: 028 38 200 585

Fax: 028 38 204 501

Email: info@vcca.vn

Liên kết
VCCA
© 2017 | Bảo lưu bản quyền