Ẩm thực

ẩm thực Việt

 
 
Biến tấu bữa cơm ngon cho gia đình với kim chi

Chỉ với nguyên liệu kim chi, các món quen thuộc trong bữa cơm hàng ngày sẽ được tạo nên hương vị mới lạ, bữa cơm vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe.

Bên cạnh việc là một thực phẩm thơm ngon, kim chi còn chứa rất nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe lẫn làm đẹp. Hàm lượng vitamin nhóm A, B cùng chất sắt, canxi, selen, acillin và lợi khuẩn lactobacillus có khả năng giúp chống lại nhiễm trùng, tăng lưu thông máu, tăng trưởng cơ bắp, giảm cholesterol. Thịt ba chỉ rim kim chi là món ăn giúp đưa cơm trong những ngày mưa lạnh.

Bánh xèo kim chi củ cải là món ăn khá quen thuộc trên bàn tiệc của người người Hàn. Bạn cũng có thể thêm vào các nguyên liệu khác như thịt, hải sản… để món bánh thêm hấp dẫn.

Ẩm thực Hàn và Việt có nhiều nét tương đồng về cách chế biến và thành phần dinh dưỡng. Vì vậy, không khó để kết hợp 2 nền văn hóa ẩm thực này với nhau ngay tại bếp nhà. Ví dụ như ngày cuối tuần, hãy quên đi món gỏi cuốn truyền thống bởi vị ngon của kim chi sẽ giúp bạn thích thú hơn với phần cuốn tôm thịt.

Nếu quá bận rộn và không đủ thời gian cho một bữa tối cầu kỳ, bạn hãy dùng kim chi như một món ăn kèm, kích thích vị giác để bữa cơm thêm hấp dẫn.

Kim chi giúp hạn chế cảm giác ngán dầu của món đậu hũ chiên. Đặc biệt, cải thảo và các loại rau củ chứa nhiều chất xơ giúp cơ thể no lâu, giảm lượng đường trong máu, dễ tiêu hóa và giảm cân hiệu quả.

Công nghệ lên men tự nhiên ở nhiệt độ thấp và lợi khuẩn sinh axit lactic CJGN34 độc quyền của Bibigo còn giúp làm chậm sự lão hóa của làn da.

Sản phẩm từ Bibigo giúp người dùng yên tâm vì khâu sản xuất và đóng gói đều được kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt, đảm bảo vị ngon, sạch và đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

Liên hệ

35 Trần Quốc Toản, P.8, Q.3, TP HCM

Điện thoại: 028 38 200 585

Fax: 028 38 204 501

Email: info@vcca.vn

Liên kết
VCCA
© 2017 | Bảo lưu bản quyền