Ẩm thực

ẩm thực Việt

 
 
Cooking Show và Cooking Class do Hiệp hội văn hóa ẩm thực VN (VCCA) tổ chức.

Quảng diễn một số món ăn để giới thiệu, chiêu sinh các lớp học sắp tới do chính các cô/ chú nghệ nhân (là Hội viên, thành viên trong các CLB nghệ nhân của Hiệp hội) đứng lớp không chỉ dạy về cách nấu mà còn truyền dạy về tinh hoa văn hóa ẩm thực Việt Nam qua từng món ăn.

Quảng diễn một số món ăn để giới thiệu, chiêu sinh các lớp học sắp tới do chính các cô/ chú nghệ nhân (là Hội viên, thành viên trong các CLB nghệ nhân của Hiệp hội) đứng lớp không chỉ dạy về cách nấu mà còn truyền dạy về tinh hoa văn hóa ẩm thực Việt Nam qua từng món ăn.

Thời gian: 14h thứ 6 ngày 13/9

Địa điểm: Bamboo Education 188 Điện Biên Phủ, P6, Q3, TPHCM (Bamboo Education là Hội viên, đối tác hỗ trợ về cơ sở hạ tầng, kết hợp cùng VCCA tổ chức mở lớp giảng dạy).

Mọi người đều có thể đến xem tự do miễn phí.

Lịch quảng diễn:

Ngày 13/9: Chả đẫy và Bún bò Huế truyền thống

Chả đẫy của cô Phạm Vân Loan thực hiện

Do Dược sĩ Phạm Vân Loan (phu nhân TS. Nguyễn Nhã – Tiến sĩ Sử học, Trường Đề án Bếp Việt) quảng diễn

Tham gia làm món Chả Đẫy Trong tiệc liên hoan do đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia tổ chức, cho các đại sứ cùng phu nhân các nước thưởng thức.

http://vcca.vn/bai-viet/305-cha-day

Bún bò Huế truyền thống do cô Hoàng Ngọc Thương thực hiện

Giáo viên dạy nấu ăn phổ cập tại Trường THCS Độc Lập

http://vcca.vn/bai-viet/303-bun-bo-hue--mon-an-truyen-thong-viet-nam

Tại buổi quảng diễn mọi người có thể trực tiếp xem các nghệ nhân chế biến món ăn và được ăn thử.

Liên hệ

35 Trần Quốc Toản, P.8, Q.3, TP HCM

Điện thoại: 028 38 200 585

Fax: 028 38 204 501

Email: info@vcca.vn

Liên kết
VCCA
© 2017 | Bảo lưu bản quyền