Ẩm thực

ẩm thực Việt

 
 
HỘI NGHỊ BCH LẦN 3 MỞ RỘNG - GẶP MẶT, GIAO LƯU VÀ MỪNG XUÂN MỚI KỶ HỢI 2019

Ngày 22/02/2019 vừa qua, tại Trường Cao đằng Du lịch Huế đã diễn ra Hội nghị Ban Chấp hành lần 3 mở rộng - Gặp mặt, giao lưu và mừng Xuân mới Kỷ Hợi 2019.

Với tôn chỉ, mục đích giữ gìn, tôn vinh giá trị văn hóa ẩm thực Việt Nam; lưu giữ và phát triển văn hóa ẩm thực Việt trong nhân dân; tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ Việt Nam về bản sắc văn hóa ẩm thực Việt, góp phần khơi dậy niềm tự hào dân tộc; đồng thời thực hiện quảng bá văn hóa ẩm thực Việt Nam ra thế giới. Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (HHVHATVN) đã ra đời dựa trên nền tảng này. Sau phiên họp Ban Chấp hành đầu tiên được tổ chức vào ngày 11/10/2017 và Lễ công bố ra mắt chính thức hoạt động vào ngày 14/9/2018. Đến nay Hiệp hội đã đi vào hoạt động và đạt được một số kết quả nhất định. Để tổng kết, rút kinh nghiệm các công tác trong thời gian qua và định hướng kế hoạch hoạt động trong thời gian sắp tới. Ban Chấp hành HHVHATVN quyết định tổ chức Hội nghị BCH lần thứ 3 mở rộng nhiệm kỳ I, 2017 – 2022, gồm một số nội dung sau:

1/ Tổng kết công tác 2018 và triển khai kế hoạch 2019.

2/ Trao Quyết định thành lập CLB Nghệ nhân Ẩm thực Dân gian và Đương đại Việt Nam và CLB Nghệ nhân Bếp chuyên nghiệp.

3/ Ra mắt Ban Vận động thành lập Hội VHATVN tỉnh Thừa Thiên Huế và các tỉnh Đồng bằng Nam Sông Hồng.

4/ Ký kết hợp tác với các đơn vị: Vụ Ngoại giao Văn hóa & Unesco, Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU), Trường Cao đẳng Du lịch Huế, Hội Khoa học Công nghệ Lương thực và Thực phẩm Việt Nam.

Liên hệ

35 Trần Quốc Toản, P.8, Q.3, TP HCM

Điện thoại: 028 38 200 585

Fax: 028 38 204 501

Email: info@vcca.vn

Liên kết
VCCA
© 2017 | Bảo lưu bản quyền