Ẩm thực

ẩm thực Việt

 
 
Món ngon giảm cân nhanh chóng từ trứng

Trứng là một thực phẩm bổ dưỡng và thường được sử dụng trong các bữa ăn hằng ngày. Nhưng bạn đã biết cách chế biến trứng thành các món ngon để hỗ trợ cho quá trình giảm cân hiệu quả chưa? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Trứng thông thường là một món ăn ngon giàu chất dinh dưỡng như kẽm, mangan, kali,... giúp chúng ta khỏe mạnh và tốt cho cơ thể. Chính bởi vậy món trứng được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Bên cạnh đó hàm lượng cholessterol có trong trứng chỉ bằng 1/3 so với thịt. Trứng có thể tạo cảm giác cho bạn no lâu hơn mà vẫn cũng cung cấp đủ protein, bởi vậy hỗ trợ tốt cho người đang muốn giảm cân. Thay vì nhịn đói thì hãy sử dụng và biến trứng thành những món ăn ngon để đưa vào thực đơn giảm cân của mình.

Việc ăn trứng sẽ tốt cho bạn. Tuy nhiên, nếu muốn lấy lại vóc dáng đẹp một cách nhanh chóng, hãy kết hợp các món trứng cùng một thực đơn ăn uống khoa học và tập thể dục đều đặn. Không nên cắt giảm lượng thức ăn nạp vào cơ thể một cách đột ngột.

Món cơm chiên trứng

Cơm chiên trứng là món ẩm thực được nhiều người ưa thích. Bạn có thể dùng dầu oliu để thay thế cho dầu ăn thông thường vẫn dùng để chiên cơm. Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 quả trứng, rau củ và chút nước tương. Cơm chiên sẽ giúp bạn no lâu, hãy ăn phần ăn vừa phải và quên đi nỗi lo tăng cân nhé. (Nguồn: vietnamnet)

Liên hệ

35 Trần Quốc Toản, P.8, Q.3, TP HCM

Điện thoại: 028 38 200 585

Fax: 028 38 204 501

Email: info@vcca.vn

Liên kết
VCCA
© 2017 | Bảo lưu bản quyền