Ẩm thực

ẩm thực Việt

 
 
2 món ăn vặt xứ Hàn được lòng bạn trẻ Việt

Sau nhiều món ăn tạo trào lưu trong nước, giới trẻ Việt Nam đã kịp cập nhật các món ăn vặt hấp dẫn từ xứ sở kim chi.

Dưới đây là 2 món ăn vặt đặc biệt từ Hàn Quốc mà bạn không nên bỏ lỡ.

Youus - nước trái cây mặt đơ
Nếu là tín đồ phim Hàn, bạn chắc chắn sẽ không còn lạ lẫm với thói quen uống nhiều nước của người dân nơi đây. Không chỉ là nước lọc, người Hàn Quốc còn bổ sung rất nhiều loại nước trái cây để cung cấp vitamin cần thiết cho cơ thể.

Gần đây, giới trẻ xứ Hàn chuyền tay nhau hình ảnh những chai nước trái cây với bao bì “mặt đơ” lạ mắt, khiến teen châu Á ráo riết tìm kiếm. Và các bạn trẻ Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng này.

Không chỉ chụp hình chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều bạn còn làm cả video để review về sản phẩm. Tại Hàn Quốc, bạn có thể trải nghiệm 8 vị nước khác nhau, nhưng ở Việt Nam bạn có thể tìm mua 3 loại nước đặc trưng của Youus gồm vị cam tươi, mojito nho và sữa dừa.

Trên mỗi chai nước là thiết kế mặt đơ rất đáng yêu. Mỗi chai nước có một hình dáng khác nhau như: thước kẻ, quả lê, quả táo... Nắp chai được gắn kèm một chiếc nón độc đáo để tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Dung tích trung bình của mỗi chai là 300 ml, tuỳ theo hương vị mà mỗi chai nước sẽ có lượng calories tương ứng trên chai.

Bắp rang bơ vị bơ tỏi
Nhắc đến vị bơ tỏi, nhiều người sẽ nghĩ đến các món ốc mà ít liên tưởng tới bắp rang. Người Hàn Quốc đã kết hợp món ăn vặt quen thuộc này với hương bắp rang để tạo ra một món snack hấp dẫn.

Khác với các loại bắp rang ngọt như: bắp rang bơ đường, bắp rang caramel, bắp rang vị bơ tỏi có vị mặn ngọt cân bằng, khi ăn bạn sẽ thấy hương thơm nồng của bơ và và hương tỏi dịu nhẹ. Mùi tỏi rất dịu nhẹ và sẽ tan nhanh trong miệng của người thưởng thức.

Những sản phẩm của Youus Hàn Quốc sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam cùng chuỗi cửa hàng tiện lợi GS25.

Liên hệ

35 Trần Quốc Toản, P.8, Q.3, TP HCM

Điện thoại: 028 38 200 585

Fax: 028 38 204 501

Email: info@vcca.vn

Liên kết
VCCA
© 2017 | Bảo lưu bản quyền